เปลี่ยนสูตรนมลูก

ตอนนี้น้องได้1ขวบแล้ว ยังไม่ได้เปลี่ยนสูตรนมให้เลย น้องนังกินสูตร1อยู่ เป็นอะไรมั้ยค่ะน้องกินนมเอนฟาเลยค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่.

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรแต่นมสูตร1จะแพงที่สุดค่ะ น้อง1ขวบถ้าทานสูตร3ราคาจะถูกลงค่ะ