สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้น้องได้18+5w รู้สึกน้องตอดคิดไปเองรึป่าวตอนนอนตะแคงซ้ายรุ้สึกเหมือนอะไรตอดในท้องใต้สะดือเปนที่ๆเพราะแม่ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ แบบนี้น้องตอดใช่มั้ยคะ น้องตอดใต้สะดือผิดปกติรึป่าว #ขอถามแม่ๆหน่อยคะ 🤗

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ 18+4 ตอดแล้วคะแม่ไม่ได้คิดไปเองหรอก ตอดแรง จนเห้นท้องเป้นคลื่นคล้ายๆการดิ้นก้มีคะ แต่น้องยังไม่สม่ำเสมอ ตื่นเต้นจนร้องไห้คะบ้านนี้ ท้องแรกเช่นกัน😁

4y ago

🥰 ยิ้มแก้มปริ่เลยจ้า

18+3 เหมือนกันค่ะ เริ่มตอนแรงขึ้น ของเราตอดตั้งแต่ 16w กว่าๆ ตอนแรกนึกว่ามีลมในท้องมันเลยกระตุก ที่ไหนได้ ของจริง 55555

4y ago

5555ใช่คะบางทีตอดก็เปนคลื่นมานิดหน่อย

จะ19 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ แต่หัวใจเต้นดี ย้ายฝั่งซ้ายขวาทุกวัน

เหมือนกันค่ะ จะย้ายที่ไปเรื่อยๆ มีอะไรดึ้บๆในท้อง

ปกติจ้ะ.ระยะนี้ก็จะเริ่มมีการตอดแล้วจ้ะ

ปกติค่ะ ของเรา14-15วีคก้อเริ่มตอดแล้วจ้า

ใช่ค่ะ เริ่มตอดได้แล้วช่วงนี้

บ้านนี้17wตอดแล้วจร้า

ปกติคะเเม่