ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องใด้38+4w มีอาการเจ็บตรงอวัยวะเพศบางครั้งขยับแทบไม่ใด้บางครั้งก็ปวดใปทั้งตัวและมีอาการจุกแถวน่าอก แบบนี้เป็นอันตรายหรือป่าวคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันคะเจ็บมากตรงนั้นของผู้หญิ​ก็เจ็บโดย​ เฉพาะหลังค่ะ