โก่งตัวมากทุก1-2นาทีเเปลกว่าไกล้คลอดรึป่าว

ตอนนี้น้องโกงตัวทุกๆ1-2นาทีทำเอาเเม่ร้องไห้เลยค่ะ ตอนนี้38+3wมีสิทธิ์จะคลอดไหมค่ะมีเเต่อาการเจ็บหน่วงๆที่หัวหน่าวอย่างเดียวไม่มี อาการเจ็บเตือน ไม่มีน้ำคล่ำ ไม่มีมูกเลือด

1 ตอบกลับ

ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

5y ago

ตามด้วยค่ะ 38 วีค เจ็บมา 6 วันแล้วค่ะ