หาผ้าอ้อมให้ลูกน้อย

ตอนนี้น้องเริ่มขยับตัวบ่อย พลิกตัวเก่งแล้วค่ะ แม่กำลังหาผ้าอ้อมแบบกางเกงให้น้อง อยากได้ที่อ่อนโยนกับผิวนิดนึง เพราะแบรนด์เดิมที่ใส่อยู่ดูน้องไม่ค่อยสบายตัวค่ะ แม่ๆให้น้องใช้ตัวไหนกันคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ รุ่น soft&slim ค่ะ บางแต่ซึมซับเริศ ขอบหลายชั้นไม่มีเล็ดเก็บได้หมดทั้งอึทั้งฉี่ ราคาน่ารัก ซื้อ shopee ถูกกว่าท้องตลาดเยอะมากกก

เราใช้ผ้าอ้อมแบบผ้าใช้แล้วซักตลอดเลยกลัวลูกแพ้ แต่ช่วงนี้เริ่มกลับมาทำงานให้ยายเฝ้าเลยต้องใส่แบบสำเร็จรูปสะดวกดี ใช้มามี่โพโคห่อทอง

แม่ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ Mamypoko Organic แพ็คสีทอง ชอบที่เป็นคอตตอลออแกนิคเหมาะกับเด็กแรกคลอด ไม่แพ้และระคายผิวเหมาะกับน้องที่แพ้ง่าย

ส่วนตัวใช้ เบบี้เลิฟสีเขียวค่ะ เปลี่ยนไปใช้2ยี่ห้อแล้ว ต้องกลับมาใช้เบบี้เลิฟเหมือนเดิม ราคาไม่แรงด้วยค่ะ

Mofix เลยคะ ซึมซับดี ก่อนนี้เราใช้มามี่พรีเมี่ยม แต่อึมันล้นออกด้านหลังเลยลอง mofix เราว่าโอกว่าจ้า ราคาก็ถูกกว่า

โพโคห่อทอง หน้าห่อเขียนว่าออร์แกนิคเลยซื้อมาใช้ ไม่แพ้เลย ไม่อับชื้นด้วยน้องไม่แพ้เลย

ต้องมามี่โปะโกะเลยค่า สัมผัสอ่อนโยนไม่บาดผิวน้อง

ใช้mamypokoห่อสีทองเหมือนกันค่ะ ใช้ดีจริงคอนเฟิร์มค่า

บ้านนี้ใช้โปะโกะค่ะ ลูกไม่แพ้เราก็ใช้ยาวๆ🥰

เราใช้มามี่ออแกนิคกับเมอรี่ค่ะ นุ่มทั้งคู่