หาผ้าอ้อมให้ลูกน้อย

ตอนนี้น้องเริ่มขยับตัวบ่อย พลิกตัวเก่งแล้วค่ะ แม่กำลังหาผ้าอ้อมแบบกางเกงให้น้อง อยากได้ที่อ่อนโยนกับผิวนิดนึง เพราะแบรนด์เดิมที่ใส่อยู่ดูน้องไม่ค่อยสบายตัวค่ะ แม่ๆให้น้องใช้ตัวไหนกันคะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ Soft&Slim. ค่ะ

ใช้มามี่โพโคะเลยค่า

โมฟิกสีฟ้า หนานุ่ม