ขอบคุณทุกกำลังจากแม่ๆนะคะ

ตอนนี้น้องฮัคได้ออกมาอยู่บ้านแล้วนะคะหลังจากที่อยู่โรงพยาบาลตั้งแต่เกิดจนถึงสามเดือน น้องฮัคตอนนี้ได้สี่เดือนแล้วค่ะ อาการตอนนี้น้องฮัคดีขึ้นมากแล้วค่ะ แต่ต้องไปโรงพยาบาลตามที่หมอนัด ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆทุกคนนะคะ #เด็กเจาะคอ #เด็กขี้ดื้อ

ขอบคุณทุกกำลังจากแม่ๆนะคะ
29 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะคนเก่ง