ให้นม เหมือนเมนมา

ตอนนี้น้องอายุได้เงิน1เดือน 24วัน เหมือนแม่เปนประจำเดือน มาเร็วไปไหมยังำม่อยากให้น้ำนมหมด แม่มีคำแนะนำหรือใครเป็นแบบเราบ้างค่ะ ตอนนี้กู้น้ำนมด้วย #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ของหนูเป็นเมนส์​ตลอดเพราะฝังยาคุมน้ำนมก็มาปตินะคะแม่​ เราแค่บำรุง​กินน้ำเยอะๆ​

2mo ago

แม่ขยันให้น้องเข้าเต้าบวกกับปั๊มนมทุกๆ3ชั่วโมง​ ของหนูก็ทำแบบนี้​ เน้นกินน้ำเปล่าเยอะ​ แล้วก็พวกหัวปลีฝักทองค่ะ