ฉีดวัคซีนโควิดใครให้นมลูกบ้าง

ตอนนี้น้องอายุได้ 1เดือน 27วันค่ะ แม่ไปฉีดวัคซีนโควิดมา แต่ไม่กล้าให้นมน้อง สัปดาห์หน้าน้องก็จะได้รับวัคซีนอายุครบ 2 เดือน กลัวค่ะ กลัวทั่งวัคซีนโควิดจากน้ำนมทั้งวัคซีนของน้องเอง ใครฉีดหลังคลอดแล้วให้นมลูกบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดครบแล้วค่ะให้นมได้ตามปกติ ลูกไม่มีอาการผิดปกติใดๆ