1 ขวบ ต้องฝึกพัฒนาการด้านไหนบ้าง

ตอนนี้น้องอายุจะ 1 ขวบแล้วค่ะ -เดินได้คล่อง -พูดได้บ้าง -รู้คำศัพท์ที่เราพูดและตอบสนองได้ดี พัฒนาการก็คิดว่าน่าจะอยู่ตามเกณฑ์ แต่เราอยากให้น้องได้เรียนรู้สิ่งอื่นๆ บ้างจะต้องเริ่มจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคะ