ลูกเบื่ออาหารไม่ค่อยกินข้าว

ตอนนี้น้องอายุ 9 เดือนกว่าแต่น้องเดินแล้ว มีอาการเหมือนลูกเบื่ออาหาร ไม่ค่อยกินข้าว ชอบกินน้ำแข็ง ทำยังไงดีคะ ช่วยแนะนำเมนูอาหารหรืออาหารเสริมหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ อาจจะเจ็บเหงือกเลยไม่ค่อยกินค่ะ

3y ago

ตอนนี้ฟันขึ้น4ซี่แล้วค่ะ ตอนฟันจะขึ้นยังกินอาหารปกติอยู่เลยค