นมสูตร2 ยี่ห้อไหนกินแล้วเด็กไม่ปวดท้อง

ตอนนี้น้องอายุ 8 เดือนกว่าแล้วค่ะ กินนม hi-q comfort อยู่ค่ะ เพราะน้องมีปัญหาการย่อย ปวดท้องตอน4 เดือน ก็กินมาเรื่อยๆ ตอนนี้รู้สึกว่าน้องเริ่มปกติแล้ว กินข้าวเหนียวเป็นเม็ดยังย่อยปกติไม่ปวดท้อง ก็เลยอยากเปลี่ยนมากินนมสูตรปกติ สูตร 2 ดูค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะคะ😊😊#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

พี่เราให้ลูกกิน คาเนชั่นตั้งแต่สูตรแรกเลยค่ะ ราคาไม่แพงและหลานๆขับถ่ายดีตลอดค่ะ และดูอ้วนถ้วนสมบูรณ์ดีด้วยจ้า