ลูกชอบกรี๊ดดด

ตอนนี้น้องอายุ 6 เดือน 24 วัน เป็นผู้ชาย นิสัยร่าเริง หลังๆมาเริ่มใช้เสียงมากขึ้น ที่สำคัญชอบกรี๊ด บ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นเพราะอะไร #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องเพิ่งรู้ว่าตัวเองกรี๊ดเป็น เลยเห่อค่ะ 😂😂😂

3y ago

ถึงว่า เพราะตอนน้องกรี๊ด เค้าไม่ได้ทำทางท่าที่หงุดหงิด