น้องตันหยง 5 เดือน 5 วันแล้วคะ

ตอนนี้น้องอายุ 5 เดือน 5 วันแล้วคะ น้ำหนัก 8 กิโล เวลาพ่อกับแม่กินอะไรชอบมองตาม บางทีก็ทำท่าเหมือนจะจับ แม่ๆป้อนข้าวน้องตอนอายุกี่เดือนคะ แล้วป้อนช่วงเวลาไหน #ลูกคนแรก

น้องตันหยง 5 เดือน 5 วันแล้วคะ
2 ตอบกลับ

น่ารักจัง♥️