น้องไม่ยอมกินนม

ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือน 17 วัน ปกติกินนมเก่ง 2-3วันมานี้กินนมไม่ถึง10ออนซ์ มีแต่เล่นน้ำลายดูดนิ้วมื้อ อารมณ์แกก็ร่าเริงดีแต่แม่กลัวน้องขาดน้ำ เวลาอุ้มรู้สึกเหมือนน้ำหนักน้องจะลด ทำยังไงดีคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #คุณหมอคะ น้องกินนมผงล้วนค่ะ แม่ไม่มีน้ำนมหัวนมตาปลิงด้วยเลยเข้าเต้าไม่ได้

1 ตอบกลับ

ถ้าหัวนมบอดใช้จุกเทียมสวมราคาประมาณ400+บาทแล้วเอาน้องเข้าเต้าได้ค่ะ

4y ago

น้ำนมแม่ไม่มีตั้งแต่น้องเกิดเลยค่ะ ทำทุกทางก็ไม่มาเลย น้องกินนมผงตั้งแต่เกิดเลย ปกติกินนมเก่ง แต่อยู่ๆก็ไม่กินสะงั้น ติดเล่นมากค่ะ ไม่รู้ต้องทำยังไง