แม่ๆมีนมผงยี่ห้อไหนแนะนำบ้างไหมคะ? ขอเป็นสูตรที่น้องขับถ่ายง่าย

ตอนนี้น้องอายุ 2เดือน11 วัน ทานนมผงยี่ห้อ S-26 Gold SMA สูตร 1อยู่ ถ่ายเหนียว ขับถ่ายยาก อาทิตย์นึงน้องจะถ่ายประมาณ 2ครั้งต่ออาทิตย์ ถ่ายออกมาแต่ละที เนื้ออุนจิน้อง เหนียวๆยืดๆ สีออกเหลืองหม่นเขียวขี้ม้านิดๆ #รบกวนแม่ๆแนะนำนมหน่อยจ้าา ยี่ห้อไหน สูตรไหนดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องลองก่อนนะคะ ตราหมีก็ดีค่ะ หลานเราทานตั้งแต่ 4-5 เดือนจนตอนนี้น้อง 4 ขวบแล้วก็ทานดีค่ะ

ลองทานของHiQกล่องทองดูค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็ทานอยู่ นน.ขึ้นดี ขับถ่ายปกติทุกวันค่า

9mo ago

3เดือนค่ะ น้องทานตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ คุณหมอเป็นคนแนะนำมา มันแล้วแต่เด็กบางคนด้วยค่ะว่าเข้ากับนมยี่ห้อไหนได้หรือไม่ได้บ้าง บางคนกินแล้วดี บางคนกินแล้วไม่ดี ก็ต้องสลับเปลี่ยนกันไป แต่บ้านนี้ทานแล้วน้องน้ำหนักขึ้นดี ถ่ายปกติเลยอยากแนะนำค่ะ