ลูกนอนบิดตัวทั้งคืนทำไงดีคะ ลูกใครเป็นบ้าง แม่กังวลลูกจะเป็นอะไรรึป่าว

ตอนนี้น้องอายุ 23 วันค่ะ ตอนกลางคืนจะนอนบิดตัวไปมาเกือบทั้งคืน บางคืนก็ตื่น บางคืนก็บิดๆแล้วหลับไป บิดจนตัวงอ หน้าแดงหน้าดำเลย งอขา ยืดแขน เหวี่ยงไปมา บิดตัว ส่งเสียง เหมือนผู้ใหญ่บิดขี้เกียจ อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติของเด็กแรกเกิดหรือเปล่าคะ ลูกใครเป็นบ้างค่ะ แล้วเมื่อไหร่เค้าจะหยุดบิดตัวคะ คือเราผวาทุกครั้งที่เค้าบิดตัว กลัวเค้าเจ็บตรงไหนรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

ลูกนอนบิดตัวทั้งคืนทำไงดีคะ ลูกใครเป็นบ้าง แม่กังวลลูกจะเป็นอะไรรึป่าว
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นตอนนี้1เดือน17วันก็ยังเป็นอยู่หมอบอกปกติ