สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าลูกใครเคยเป็นแบบนี้

ตอนนี้น้องอายุ 23 วัน มีตุ่มแดงๆที่ใบหน้า ขึ้นตลอดเลยค่ะ บางวันก็หายบางวันก็มีค่ะ ส่วนมากจะขึ้นโซนข้างแก้ม เพราะให้นอนตะแคง ไม่แน่ใจว่าคือ ผดร้อน ผดเด็ก หรือ แพ้อะไรรึป่าวคะ แต่น้องไม่งอแงนะคะ รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ 🙏#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าลูกใครเคยเป็นแบบนี้
1 ตอบกลับ

ผดร้อน ใช้น้ำเกลือหรือน้ำต้มสุกเช็ดเช้าเย็นก็พอค่ะ

6d ago

ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นถ้าผดค่ะ 🙏