ลูกไม่ถ่าย 2-3 วัน

ตอนนี้น้องอายุ 1เดือน27วัน น้องทานนมแม่ สลับนมผง(หนักไปทางนมผง) น้องไม่ถ่ายมา 2-3 วันค่ะ อยากทราบว่าแบบนี้ปกติหรือควรไปพบแพทย์ดีคะ? นมผงที่ทานเป็นสูตรเดิมที่เคยทานมาตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลค่ะ แต่น้องผายลมเยอะนะคะ เลยไม่ค่อยงอแงที่ไม่ได้ถ่ายค่ะ ตอนแรกกังวลว่าน้องจะอึดอัดท้อง แม่ก็ช่วยนวดท้องแล้วแต่ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมผงต้องถ่ายทุกวันค่ะ เปลี่ยนนม แต่ไม่ถ่ายหลายวันพาหาหมอก่อนค่ะ