ขวดนมควรใช้กี่ออนซ์ดีคะแม่ๆ❤️

ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนพอดีค่ะ น้องกินนมผงล้วนค่ะ แม่ต้องไปทำงาน ไม่มีน้ำนมด้วยค่ะ ตอนนี้ 2 ออนซ์ ไม่พอกินแล้วค่ะ ตัดสินใจว่าจะซื้อขวดนมใช้ยาวไปจนถึง6เดือน เอาขวด 5ออนซ์ จะพอมั้ยคะแม่ๆ หรือว่าเอา8 ออนซ์ทีเดียวไปเลยคะ แล้วควรใช้กี่ขวดดีคะ **จะซื้อขวดนมพีเจ้นสีชาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่ๆ 🙏🏻❤️

1 ตอบกลับ

ขวดนมเปลี่ยนตามวัยตามปริมาณที่กิน ขวดที่เยอะเกินกว่าปริมาณนมจะทำให้มีอากาศมากในขวดน้องจะท้องอืดแน่นท้อง 1 เดือนเฉลี่ยชม.ละ 1 ออนซ์ค่ะ ซื้อ 4 -5 ออนซ์ก็พอ

2y ago

ขอบคุณค่า