ลูกบิดหนักมาก

ตอนนี้น้องอายุ 1 เดือน 8 วัน ให้น้องกินนมผงกับนมแม่ แต่จะหนักไปทางนมผงเพราะนมแม่น้อย น้องบิดมากค่ะ กินเสร็จบิดเลย บิดจนหน้าดำหน้าแดง เบอะออกมา ต้องป้อนครั้งละกี่ออนซ์ กี่ชั่วโมงให้ทีค่ะ ตอนแรกให้ ออนซ์ครึ่ง น้องเบอะและบิด ตอนนี้ลดมาเหลือ 1 ออนซ์ น้องก็ยังเป็น งอแงมาก หลับนิดก็ตื่นร้องงอแง แล้วก็บิด แม่สงสารน้องแม่ แต่ไม่รู้ต้องทำยังไง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..บิดตลอด..