ลูกอายุ 10 เดือนแต่ยังให้ทานนมสูตร 1 ของเด็กแรกเกิดต่อได้หรือไม่

ตอนนี้น้องอายุ 10 เดือนแล้วค่ะแต่ยังให้ทานนมสูตร 1 ซึ่งเป็นสูตรของเด็กแรกเกิดอยู่ค่ะ และเมื่อวันสองวันนี้น้องเริ่มมีอาการ ถ่ายท้องช่วงกลางคืนประมาณ 2-3 รอบจากปกติที่น้องไม่เคยถ่าย ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะนมหรือเปล่าหรือสมควรต้องเปลี่ยนนมดีคะ

1 ตอบกลับ

กินได้จน 1 ขวบเลยค่ะ นมสูตร 1 สารอาหารเยอะสุดแล้วค่ะ แต่ถ้าอยากเปลี่ยนเป็นสูตร 2 ก็ได้ค่ะ ถ้าช่วงน้องยืดตัวก็จะถ่ายเยอะค่ะใน 1 วัน ปกติค่ะ