ปรึกษาเเม่ๆที่มีลูกคลอดก่อนกำหนดหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องอายุ4 เดือน2 วันเเล้วเเต่คอน้องยังไม่เเข็งเลยค่ะ น้องคลอดตอน29 w รู้สึกกังวลมากๆเลยค่ะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #คลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ฝึกตามสมุดเล่มสีเขียวต่อไปค่ะ คลอดก่อนต้องให้เวลาน้องค่ะ อย่าเทียบกับคนอื่นนะคะ บ้านนี้คลอด30+6 สู้ๆค่ะ✌️✌️