ผื่นแดงบนตัวลูกน้อย

ตอนนี้น้องคลอดมาได้ 1 เดือน 24 วันแล้วค่ะ น้องมีผื่นแดงเต็มตัว แขน ขา หนังศรีษะรวมถึงใบหน้า ซื้อยามาทาก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มียาตัวไหนที่ใช้ดีแนะนำบ้างไหมค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นแดงบนตัวลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ถ้าที่ตัว หมอแนะนำให้ทาครีมค่ะ เราเลยเอาครีมผสมบีเพนเท่นทาตัวน้อง ตอนนี้น้องหายแล้วค่ะ ส่วนหน้าเราใช้ face&me