ขออนุญาติสอบถามค่ะ

ตอนนี้น้องคลอดมาได้18วัน น้องไม่สบาย มีอาการไอ คัดจมูก ควรทำยังใงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทุบหอมแดงวางใกล้ ๆ ค่ะจะหายใจโล่งขึ้น แต่ถ้าเป็นมากกว่า 2 วันยังไม่หายพาไปหาหมอนะคะ

หาหมอรึยังคะไม่แนะนำให้ซื้อยามากินเองนะคะ