แนะนมผงที่เพิ่มน้ำหนักลูกและถ่ายดีหน่อยคะ

ตอนนี้น้องกินs26โกล 2วันจะอึครั้งคะ วันที่3จะอึ. อยากเปลี่ยนนมไห้น้องค่ะ แนะนำหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กิน s26 แล้วน้องท้องผูก เปลี่ยนมาเป็นเอนฟาแลคถ่ายทุกวันค่ะ แม่ลองซื้อกล่องเล็กมาให้น้องลองดูค่ะ