เปลี่ยนนมไหนน้ำหนักขึ้นดี

ตอนนี้น้องกินHiQกล่องสีฟ้าอยู่ค่ะเปลี่ยนเป็นs26สีม่วงน้องถ่ายบ่อยเปลี่ยนแล็ตโตเย็นก็ท้องเสียอีกค่ะกลับมาเป็นHiQเหมือนเดิมน้ำหนักน้องขึ้นน้องน้อยมากๆค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ เปรียนบ่อย น้องปรับตัวตลอด รอไปสักพักก้อเริ่มเพิ่มคะ