นมผง เสริม

ตอนนี้น้องกำลังจะได้2เดือนแล้วค่ะ แต่นมแม่มาน้อยมาก กลัวนมไม่พอให้น้องกิน ไม่ทราบว่าเวลาจะให้น้องกินนมผงเสริม ต้องเริ่มให้น้องทานยังไง ผสมนมแม่ก่อน หรือ ไม่ต้องผสมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้ลูกดูดตลอด ยังไงน้ำนมก็พอค่ะ นมแม่ดีที่สุดนะคะ 😊