#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 1430 กรัม 29+2 ค่ะ

#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ
76 ตอบกลับ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ​ #ทีมสิงหา​ ตื่นเต้นมากค่ะ​ ท้องแรก

2y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ ท้อง2 แล้ว ก็ยังได้ลูกสาวเหมือนเดิม

20 สิงหาคมคะ 29w+1d น้องกลับหัวแล้วคะ น้ำหนัก 1400แม่ๆว่าน้อยไปไหมคะ

2y ago

ไม่น้อยหรอคะ ตามเกณฑ์อยู่คะ

เดือนสิงหาเหมือนกันค่ะ คนแรกผู้ชาย คนนี้ท้องสองก็ผู้ชายค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ คนแรกผู้หญิงคนนี้ก็ผู้หญิง

สิงหาค่ะแต่เพศยังไม่แน่ชัดค่ะน้องปิดไว้ไม่ให้หมอเห็นเลย

2y ago

รอลุ้นตอนคลอดคะแม่

บ้านนี้ทีมสิงหาคมเหมือนกัน เพศผู้ชาย อายุครรภ์ 29+4 ค่ะ🥰

2y ago

อยากได้ลูกชายบ้างจัง

อันตร้าซาวแบบนี้ราคาประมาณเท่าไหร่หรอคะคุณแม่☺️

ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 30W ทีมสิงหาเช่นกัน ดิ้นเก่งมากค่ะ 😊

2y ago

ดิ้นเก่งเหมือนกันเลย

บ้านนี้ 29 1 นน. 1,580กรัมค่า กลับหัวตั้งแต่ 28วีตแล้วค่า

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ 29+1 ค่ะ

2y ago

ไปอัลตร้าซาวด์เมื่อวาน ลูกสาวเเม่เหมือนไข่จะโผล่ เริ่มดิ้นเก่งเเล้วค่ะดิ้นเเรงด้วย😂

บ้านนี้สิงหาค่ะ ได้ลูกชายดิ้นเก่งมากๆ 28Wแร้ว

2y ago

จร้า😊