#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ

ตอนนี้น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนักอยู่ที่ 1430 กรัม 29+2 ค่ะ

#ทีมสิงหาคม แม่ๆ บ้านไหนทีมสิงหาคมบ้าง ได้ลูกชายหรือลูกสาว บ้านนี้ท้องนี้ก็ลูกสาวเหมือนเดินค่ะ
76 ตอบกลับ

15week เเม่ๆคนไหนดูออกบ้างค่ะผญ.หรือผช.อยากรู้จัง

10สิงหายังไม่ทราบเพศเลยค่ะน้ำหนักก็ด้วย30w+4d🥰

2y ago

ใช่ค่ะแม่🥰

ทีมสิงหาคะเหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายค่ะ💗 30w 2d

2y ago

บ้านนี้ได้แต่ลูกสาว

ลูกสาวคนที่2 เหมือนกันเลยค่ะ 28w3d #ทีมสิงหา🥰

อายุครรภ์เท่ากันเลย ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ เพราะคนพี่เป็นผู้หญิงแล้ว

บ้านนี้สิงหาได้ผู้ชายน้องน้ำหนัก1470จ้า

บ้านนี้ผู้ชาย ตอนไปซาวด์ 28w5d นน.1455 ตอนนี้29w1d

ลูกแฝดญญค่ะ 28+1 แข็งกันดิ้นจนแม่ระบมแล้ว

ทีมสิงหาคม ได้ลูกชายค่ะ 30+5 น้ำหนัก1491กรัม

2y ago

อยากได้ลูกชายบ้าง คนพี่ก็เป็นผู้หญิงแล้ว

ทีมสิงหาจ้า 27+3d ยังไม่ทราบน้ำหนักเรยคะ