ผื่นสีชมพู วงรีที่ผิวลูก

ตอนนี้น้อง อายุ 5 เดือน 23 วัน มีผื่นสีชมพู รูปวงรี ที่แก้มข้างๆปาก และที่หลัง เป็นมา เกือบเดือนแล้ว ไม่ทราบว่าน้องเป็นอะไร ใช้ครีม Fae&Mae ทาก็ยังไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เช็ดด้วยน้ำเกลือทุกวันค่ะ ไม่ต้องทาอะไรเลย มันจะค่อยๆจางและหายเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่