น้ำนมแม่เริ่มหมด ขอวิธีเพิ่มน้ำนม

ตอนนี้น้อง 9 เดือนแล้ว น้ำนมแม่เริ่มหด จากปั้มได้วันละ 40 ออนซ์ ตอนนี้เหลือ วันละไม่เกิน 8 ออนซ์ แม่ยังอยากให้น้องกินนมแม่อยู่ หรือจะให้มันหมดไปแล้วหานมเสริมให้น้องกินแทนดี ขอแม่ๆ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า จะวิธีเพิ่มน้ำนมหรือแบบอื่นก็ได้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปั๊มทุก 2-3 ชั่วโมง ดื่มน้ำสะอาดเยอะๆ อย่าเครียด