น้องอายุ 3 เดือน 1 วัน หนัก 6 โลกว่าๆ

ตอนนี้น้อง 3 เดือน 1 วัน น้ำหนักน้อง 6 โลกว่าๆ น้อยรึเปล่าคะ รู้สึกกังวล ลูกคุณแม่ทุกท่านกี่เดือนน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมมีนาคม2565

น้องอายุ 3 เดือน 1 วัน หนัก 6 โลกว่าๆ
1 ตอบกลับ

เทียบกับน้ำหนักแรกเกิด ดูในสมุดชมพูเลยค่ะ