ขอคำแนะนำและปรึกษาค่ะ

ตอนนี้น้อง 35W แล้วค่ะ มีแต่คนบอกท้องเล็กมาก วันนี้ไปซาวด์มา หมอบอกน้ำหนัก2000g คือสงสัยลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ มีแม่บ้านไหนคลอดมาแล้วน้ำหนักใกล้เคียงกับที่ซาวด์ไหมคะ กินอย่างไรให้น่ำหนักลูกเพิ่ม แม่บ้านนี้กินนม+ไข่+กล้วย น่ำหนักลูกไม่ขึ้นเลย เครียดเลยค่ะ กลัวน้องออกมาตัวเล็กกว่าเกณฑ์ 😔😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำและปรึกษาค่ะ
52 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะ เพราะเราก่อนคลอดลูก1อาทิตย์ นน.1930 พอคลอดออกมา2990 นน.ลูกเยอะกว่าเราตอนท้องอีกค่ะ ไม่ต้องกังวัลนะคะเดี๋ยวนน.น้องก็จะเพิ่มเอง ท้องเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ