น้องนอนเยอะไปไหม

ตอนนี้น้อง 1เดือน 26วัน นอนดีมาก มากจนแม่แอบเครียดว่าผิดปกติรึป่าว กลางวันก็นอนดีค่ะ แต่ละรอบกินนมเส็ดก็จะมีอาการงัวเงีย แล้วก็หลับ พอจะถึงรอบกินนมรอบใหม่ก็จะตื่นมาเหมือนรู้เวลาว่าจะต้องกิน กินเล็กก็หลับ ส่วนตอนกลางคืน ก็นอนง่าย ไม่งองแง กินเส็ดจับเรอ ก็หลับ แบบนี้น้องนอนเยอะไปม่ะค่ะ แม่แอบกังวล มีบ้านไหนเป็นบ้างรึป่าว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เด็กบ้านนี้ก็แบบนั้นค่ะ แต่พอ3เดือนเท่านั้นแหละจ้า ไม่นอนเลยเล่นตลอด