#สอบถามค่ะเรื่องน้องหายใจเร็ว

ตอนนี้น้อง 1 เดือนกับ 6 วัน น้องหายใจเร็วค่ะ เวลาดูดนมก้อหายใจเร็วบางทีก้อสำลัก น้องเป็นตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลแล้วค่ะ #ลูกคนที่2 แล้วค่ะ แต่คนแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ อยากถามว่าแม่ๆบ้านไหนลูกมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

#สอบถามค่ะเรื่องน้องหายใจเร็ว
2 ตอบกลับ

ปกตินะ