ตอนนี้น้อง 1 เดือนกว่า น้องหัวเบี้ยวมาทางขวาและข้างหลังแบนค่ะ เพราะช่วงแรกๆปล่อยให้น้องนอนตามใจตัวเอง อยากรู้ว่าจะแก้ยังไงดีคะ

ตอนนี้น้อง 1 เดือนกว่า น้องหัวเบี้ยวมาทางขวาและข้างหลังแบนค่ะ เพราะช่วงแรกๆปล่อยให้น้องนอนตามใจตัวเอง อยากรู้ว่าจะแก้ยังไงดีคะ พอมีวิธีทำมั้ยคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องหมั่นเอาน้องตะแกรงนอนซ้ายขวาสลับกันค่ะ หัวจะได้ไม่แบน หรือหาหมอนหลุมค่ะ ช่วยได้