น้องงอแงนอนยาก

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 23 วันแล้วค่ะ แต่งอแงมากนอนยากมาก ไม่ยิ้มไม่เล่นเลย ร้องไห้งอแงอย่างเดียว อยากรู้ว่าน้องจะหายมั้ยคะ เพราะคนโตไม่เป็นแบบนี้เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ผ้าห่อตัวน้องให้อุ่นๆ ดู และค่อยๆกอด ค่อยๆปลอบเค้าค่ะ เด็กทารกบางครั้งเค้ายังไม่ชินกับโลกภายนอก บางคนต้องใช้เวลาในการปรับตัว