น้องไม่อึกี่วันถึงเรียกว่าท้องผูกอะคะ

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 22วัน ปกติแล้วน้องถ่ายทุกวัน วันละ4-5รอบ แต่มาช่วงอาทิตย์นี้ 2-3วันถึงจะถ่ายครั้งนึง อึจะออกมาค่อนข้างเยอะ นิ่ม และมีสีเหลืองค่ะ แต่เวลาถ่ายน้องก็จะร้องไห้ด้วย น้องยังกินเก่งเหมือนเดิม แต่รุ้สึกเหมือนน้องจะงอแงกว่าเดิม ถ้าไม่หลับ ก็ต้องอุ้มตลอด น้องกินนมผสม และนมแม่ แต่ส่วนใหญ่กินนมผสมค่ะ(นมแม่มีน้อย) แบบนี้น้องท้องผูกหรือเปล่าคะ หรือต้องเปลี่ยนนมไหมคะ ไม่สบายใจที่ลูกไม่ถ่ายทุกวันอะค่ะ

1 ตอบกลับ

อึยากลองเปลี่ยนนมที่กินดูค่ะ