สอบถามแม่ๆที่ลูกดื่มนมผงหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง 1 ขวบแล้วค่ะ นมแม่พึ่งหมดไป เลยจะหานมผงให้ทาน มีนมแนะนำมั้ยคะ แบบกินแล้วจ้ำม่ำขึ้น น้ำหนักน้องแอบน้อยด้วยค่ะ ตัวยาวเอาอย่างเดียวเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

1 ขวบขึ้นไป กินนม UHT ได้แล้วนะคะแม่