ความเคลียด

ตอนนี้น้อง8เดือน เลี้ยงยากมาก ไม่อยู่นิ่ง ชอบให้อุ้มติดแม่ แม่ต้องอยู่ด้วย24ชม. พาอุ้มเดินอีก ความเลี้ยงลูกคนเดียว มันมีบางครั้งเผลอดุลูก ตีลูกบ้าง แล้วพอคิดได้ก็แบบรู้สึกเคลียดๆ ที่ทำกับลูกแบบนั้น 😂 ขอวิธึหน่อยค่ะ รู้สึกว่าตัวเองเป็นนางมารร้ายในชีวิตลูก🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เรื่องปกติที่เด็กเขาจะติดคนเลี้ยง