ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง7เดือนแล้วค่ะทำยังไงให้น้ำหนักน้องขึ้นดีคะ. น้องน้ำหนักแค่ 7 กิโล แม่ลองเปลี่ยนนมหลายตัวแล้วแต่ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเอนฟาแลคสีเงินนน.ขึ้นเดือนละ1.5โลเลยค่ะแม่ลองรึยังคะ