เด็ก7เดือนกินยาแก้ภูมิแพ้ได้ไหม

ตอนนี้น้อง7เดือนค่ะเมื่อวานพึ่งพาน้องไปคลีนิกมาเนื่องจากน้องเป็นหวัดไม่หายคุณหมอบอกว่าน้องแพ้ขนแมวหมอเลยจ่ายยาแก้ภูมิแพ้มาหมอแนะนำให้กินก่อนนอนวันละ2ซีซีเลยอยากทราบจากแม่ๆค่ะว่าน้องกินได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจ่ายคือกินได้ค่ะ

2y ago

อย่าลืมจัดการเรื่องขนแมวด้วยนะคะ ไม่งั้นก็จะวนกลับมาเป็นอีก แยกพื้นที่คนกับแมวก็ได้ค่ะ