สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้น้อง7เดือน น้องกินนมแม่อยู่ แม่สามารถกินส้มตำปลาร้าได้ไหมคะ #แชประสบการณ์กันหน่อยนะคะแม่ๆ #ขอบคุณสำรับคำตอบค่ะ #แนะนำได้ค่ะแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

เอ้า เรากินตั้งแต่น้อง 3-4 เดือนเลยเรากินทุกอย่างเลยลูกเราตอนนี้จะ 8 เดือนปกติดีค่ะ แต่สังเกตอาการน้องร่วมด้วยไม่กินเผ็ดมากนะคะ