น้องน้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้น้อง6เดือนแล้วตอนคลอดน้อง2,620 ตอนนี้6เดือน6โลเองขึ้นมาแค่4โลเองแม่ๆมีวิธีแนะนำให้นำหนักน้องขึ้นดีมั้ยคะแนะนำหน่อย ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องน้ำหนักไม่ขึ้น
3 ตอบกลับ

แม่เพิ่มสารอาหารให้หลากหลายครบ 5 หมู่ ปริมาณตามที่น้องควรได้รับ เพิ่มผลไม้เป็นของว่างให้น้องระหว่างวันด้วยได้นะคะ

มื้ออาหารค่ะ เน้นหลากหลายครบ 5 หมู่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ

เน้นหลากหลายครบ5หมู่ ผลไม้ระหว่างวันคะ