แม่ๆมีความคิดหรือข้อคิดอย่างไงระหว่างนมแพงกับนมราคาถูกค่ะ

ตอนนี้น้อง5เดือนยังกินนมแม่อยู่ค่ะแต่ในอนาคตแม่มีแพลนจะกลับไปทำงานแต่ไม่ใช่ไวๆนี้นะคะ เลยจะเปลี่ยนน้องมากินนมผงแทน พ่อก็อยากให้กินนมที่มีราคาสูงเพราะสารอาหารเยอะกว่าแต่แม่อยากให้กินนมราคากลางๆค่ะเพราะรู้สึกว่าในอนาคตอยากเน้นให้น้องกินอาหารครบ5หมู่และหลากหลายทุกมื้อมากกว่าไปเน้นนมค่ะ อีกอย่างครอบครัวเรามีฐานะกลางๆค่ะไม่ได้ลำบากอะไรมีเงินเก็บออมนิดหน่อยแม่เลยรู้สึกว่าควรเลี้ยงลูกให้พอกับฐานะตัวเองและเงินในกระเป๋าค่ะ แม่ๆคิดเห็นอย่างไรบ้างคะแนะนำแม่ได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนคนแรกคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ลูกล้วนๆค่ะ ลูกกินแล้วไม่ท้องอืด น้ำหนักดี เอาอันนี้เป็นเกณฑ์ค่ะ เราไม่สามารถเคาะให้ลูกได้ว่าต้องนมถูกหรือนมแพง อยู่ที่ร่างกายเขารับเองค่ะ บ้านนี้กินนมแนนซึ่งหาซื้อยากมาก ลองเปลี่ยนให้กินนมที่หาซื้อง่ายสรุปลูกไม่ถูกกับนมก็ต้องกลับมากินอันที่หายากๆอยู่ดี