ลูกป่วยมีเสมหะเยอะ

ตอนนี้น้อง4เดือน มีเสมหะ เยอะ มีน้ำมูก และมีไอเล็กน้อย ขอประสบการณ์ของแม่ที่ลูกๆเป็นแบบนี้หน่อยค่ะ ทำไงให้ลูกหายค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยามากินและจะให้ดูดเสมหะกับน้ำมูกลูกบ่อยๆ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰 แม่พาน้องหาหทอแล้วค่ะ