ผ่าลอด ปกติหมอนัดผ่าสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ

ตอนนี้น้อง35week 1day แล้วค่ะแม่ๆ แต่น้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยและคุณแม่ก็เป็นไธรอยด์อีก แบบนี้น่าจะได้ผ่าแน่นอน แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดหรือไม่สบายแบบคุณแม่บ้านนี้แนะนำหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วผ่าคลอดได้ตั้งแต่38สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ