ผื่นแห้งๆที่หน้าลูก

ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วค่ะ อยู่ๆผื่นก็ขึ้นตรงบริเวณคาง แล้วผ่านไปสามสี่วันก็ขึ้นเต็มหน้าแบบนี้เลยค่ะ แห้งแตก คัน แดง (น้องนอนห้องแอร์ด้วย อยากสอบถามแม่ว่ามีวิธีรักษายังไงหรอค่ะ หรือลูกคุณแม่คนไหนเคยเป็นแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ผื่นแห้งๆที่หน้าลูก
1 ตอบกลับ

นอนแอร์ห้ามหนาวเกินนะคะ ส่วนผื่นแดงๆแม่ลองหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ดู ถ้าไม่ดีรีบหาหมอค่ะ