น้อง2เดือน14วัน มีไข้ช่วงกลางคืนตลอด

ตอนนี้น้อง2เดือน14วัน เป็นมาได้4-5วันแล้ว ไข้ขึ้นๆ ลงๆ ไข้ชอบมาตอนกลางคืน ตัวร้องมาก กินยา เช็ดตัวก็ยังไม่หาย พอเช้าไข้ลดปกติ กอนนมได้ปกตินะค่ะ แต่พอกลางคืนมีไข้มาอีก เลยไป รพ. มาแล้ว หมอตรวจเลือด ตรวจอุจจาระ ฟังปอด ฟังท้อง ปกติ เช็ดตัวกินยาลดไข้ บอกน่าจะเกิดจาท้องอืด แล้วก็ให้กลับบ้าน กลับมาก็ยังมีไข้กลางคืนอีกไม่หายสักที ควรทำไงดีค่ะ สงสารน้องมาก ตัวร้อนทีไรงอแงทั้งคืน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอดูค่ะ